Công ty cổ phần địa ốc Nam Phong Sài Gòn – công ty thuộc lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một một thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam, từng bước phát triển vững mạnh và mang lại một cuộc sống an vui, hạnh phúc cho khách hàng.

Nhằm thực hiện tầm nhìn mà công ty đặt ra, Sàn Giao Dịch Trung Sơn được thành lập vào ngày 09/06/2018, chúng tôi chính là cầu nối, sự minh chứng rõ rệt cho sự phát triển mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản.

Nam Phong Sài GònSàn Giao Dịch Trung Sơn luôn phát triển những dự án chất lượng, xứng tầm đẳng cấp., góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình cũng như cho xã hội.

 

Sàn Giao Dịch Trung Sơn chuyên phân phối và phát triển độc quyền các dư án đất nền, căn hộ, dự án nghỉ dưỡng uy tín tại TPHCM, LONG AN, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG.

Lĩnh vực hoạt động chuyên về mua bán, cho thuê, ký gửi bất động sản với dự án nổi bật, các loại căn hộ cao cấp, trung cấp, giá rẻ hay căn hộ mini…, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Sàn Giao Dịch Trung Sơn gồm tập thể bộ phận Ban Giám Đốc dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên – những người trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết và khát vọng thành công.

Chúng tôi là một thể đoàn kết, thống nhất, vững mạnh, cùng sự tự tin và nỗ lực, mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân cũng như doanh nghiệp

Phục vụ hết sức mình vì lợi ích khách hàng và làm hài lòng khách hàngchính là phương châm làm việc của Sàn Trung Sơn chúng tôi.

 

4 chữ T giá trị cốt lõi

”TÍN-TÂM-TẦM-TỐC”

Tín: Gía trị đầu tiên và đặt lên hàng đầu đó là sự uy tín trong từng hành động, lời nói, cố vấn dành cho tất cả khách hàng, đối tác và các đơn vị liên kết phân phối và giá trị sẽ đi xuyêt suốt trong quá trình phát triển của từng nhân viên đến lãnh đạo cấp cao.

Tâm: với mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp thì đều là tâm huyết cao nhất đến từ chủ đầu tư để mang lại cho quý khách hàng một giải pháp an cư và đầu tư bền vững nhất và luôn dẫn đầu với khẩu hiệu nói không với dự án “Ma”

Tầm: chúng tôi không những tập trung cho khách hàng mà chúng tôi luôn luôn đào tạo đội ngũ nhân viên của mình hội tụ đủ kiến thức và đạo đức khi mỗi nhân viên đi cùng với khách hàng là một cố vấn chiến lược thật thụ và thân cận thật sự chứ không chỉ đi bán sản phẩm cho khách hàng.

Tốc: trong tất cả những hành động của hệ thống của chúng tôi luôn thực hiện một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất và vững chắc nhất nhất đó là Đầu Tư Nhanh – Triển Khai Thi Công Nhanh – Thực Hiện Cam Kết Nhanh – Thích Nghi Nhanh với thay đổi

  • 87-89 Đường Số 8, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM.
HOTLINE TƯ VẤN: 0933.77.38.39