Đại gia địa ốc Sài Gòn đặt kỳ vọng doanh thu khủng từ thị trường Long An

Đại gia địa ốc Sài Gòn đặt kỳ vọng doanh thu khủng từ thị trường Long An

Công ty Nam Long vừa động thổ siêu dự án Waterpoint 355 ha và đặt mục tiêu doanh thu giai đoạn đầu 10.700 tỷ đồng.

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long (mã CK: NLG) vừa công bố chính thức khởi công khu đô thị Waterpoint tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An có vị trí kế cận Sài Gòn. Đây là một trong những dự án có quy mô rất lớn của doanh nghiệp trong 10 năm tới.

Khu đô thị rộng 355ha, tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Bến Lức, ba mặt giáp sông Vàm Cỏ Đông, kết nối giao thông về TP HCM mất 30-45 phút di chuyển. Dự án bao gồm các khu nhà ở thấp tầng (nhà phố, biệt thự) và cao tầng (chung cư) cùng nhiều khu phức hợp văn phòng, thương mại, dịch vụ giải trí, giáo dục và sức khỏe.

Giai đoạn đầu tiên sẽ triển khai trước 165 ha, theo kế hoạch sẽ thực hiện trong vòng 5 năm. Vốn đầu tư của giai đoạn một là 6.900 tỷ đồng, dự kiến mang lại doanh thu cho Nam Long khoảng 10.700 tỷ đồng.

Bên cạnh nguồn vốn tự có, chủ đầu tư cũng tính đến việc huy động vốn từ các đối tác có tiềm lực tài chính mạnh. Hiện Waterpoint thu hút sự quan tâm của nhiều nhà phát triển bất động sản quốc tế, trong đó có các tập đoàn lớn đến từ Nhật Bản và Malaysia.

Đại gia địa ốc Sài Gòn cho biết thêm, với vị trí kế cận Sài Gòn, siêu dự án này được định hướng phát triển thành khu đô thị vệ tinh của TP HCM kèm theo giải pháp về phương tiện đi lại hợp lý. Dự án tích hợp nhiều chức năng, vừa là nơi an cư đồng thời còn có thể học tập, làm việc, giải trí tương tự như mô hình các khu đô thị vệ tinh của các đô thị lớn trên thế giới.

Nguồn: 

Đăng ký

HOTLINE TƯ VẤN: 0933.77.38.39